Liên đội TH Nam Trân tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ”.

Thực hiện chương trình “Vòng tay bè bạn” và chương trình “ Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đại Lộc”. Hưởng ứng cuộc vậng động “Tết vì người nghèo” do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động.
Sáng nay,ngày 16/1/2017 liên đội trường Tiểu học Nam Trân tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ”. Đến dự với chương trình có đại biểu Chữ thập đỏ xã Đại Đồng, đại biểu BTV xã đoàn, các nhà hảo tâm trên địa bàn, cô Nguyễn Thị Hoa – BTCB- HT trường cùng quý thầy cô giáo trong BGH, BCH Công đoàn, toàn thể HĐSP và các em học sinh.
IMG_2565
Cô Hiệu trưởng phát biểu
Chương trình “Thắp sáng ước mơ” với mục đích khuyến khích, biểu dương, tạo điều kiện cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tốt, mặt khác thông qua đó nhằm giáo dục lý tưởng sống, bản lĩnh văn hóa con người Việt Nam cho các em hãy biết tự vượt lên chính mình, chương trình còn tạo niềm tin và đồng hành cùng các em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày một giàu mạnh, văn minh và tạo niềm tin, nghị lực cho các em trong quá trình sống, lao động và học tập.
IMG_2566
IMG_2567IMG_2569
IMG_2570IMG_2576
Chương trình đã đón nhận tình cảm quý báu của các nhà hảo tâm đã hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Trong chương trình Ban tổ chức đã đón nhận và trao 55 xuất quà cho những em có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 3.500.000đ. Với những tấm lòng, những nghĩa cử cao quý này chắc chắn sẽ giúp cho các em thêm ấm lòng hơn trong những ngày cuối đông đầy giá rét này và sẽ là nắng ấm của xuân sang, cho các em động lực để vươn lên trong cuộc sống.
Bài, ảnh Liên đội TH Nam Trân