Tổ chức phát động nhận đỡ đầu em nuôi khăn quàng đỏ.

Thực hiện kế hoạch số 18/KHLT/HĐ-PGD của huyện đoàn và Phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc ngày 01/12/2015 về việc phát động các phong trào lớn của Đội năm học 2015-2016 và công văn số 16/CV/HĐĐ ngày 15 tháng 3 năm 2017 của Hội đồng Đội huyện Đại Lộc về việc tiếp tục thực hiện phong trào Em nuôi khăn quàng đỏ năm học 2016-2017. Được sự cho phép của Hội đồng đội huyện Đại Lộc, của chi bộ, BGH các trường THCS và TH xã Đại Đồng. Nhóm số 2 toå chöùc phát động phong trào em nuôi khăn quàng đỏ. Đến dự có Đ/c Trương Minh Quốc- Bí thư đoàn xã- chủ tịch HĐĐ xã Đại Đồng, Cô giáo Nguyễn Thị Hoa- BTCB-HT trường TH Nam Trân, quý thầy cô giáo lãnh đạo các trường THCS Kim Đồng, TH Hồ Phước Hậu, cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo và học sinh trường TH Nam Trân.
Phát biểu với chương trìn Đ/c Trương Minh Quốc đã nêu lên những đóng góp to lớn của các liên đội cho phong trào hoạt động Đoàn- Đội tại xã nhà, Đ/c mong muốn các liên đội tiếp tục phát huy những thành quả đạt được và khắc phục những hạn chế để phong trào công tác Đội của từng liên đội nói riêng- Hội đồng Đội xã nói chung ngày càng vững mạnh.
quoc
Đ/c Trương Minh Quốc phát biểu
Thay mặt lãnh đạo các trường cô giáo Nguyễn Thị Hoa- BTCB-HT trường TH Nam Trân, biểu dương hoạt động đầy nghĩa cử của các liên đội, đồng thời yêu cầ các liên đội tiếp tục duy trì và phát huy hoạt động này nhằm góp phần cùng với các nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh được đến trường.
co hoa
Cô Nguyễn Thị Hoa- Đại diện lãnh đạo các trường phát biểu
Trong lễ phát động nhóm nhận đỡ đầu em Trần Văn Sơn lớp 4B – trường Tiểu học Nam Trân, bản thân em bị bệnh thiếu hồng cầu trong máu. Ngoài ra trong buổi phát động nhóm tặng 3 xuất quà cho 3 em học sinh của 3 liên đội có hoàn cảnh khó khăn.
tang qua
Tặng quà cho học sinh khó khăn
Phong trào nhận đỡ đầu em nuôi khăn quàng đỏ là một trong những chuỗi các hoạt động của chương trình Vì đàn em thân yêu, Vòng tay bè bạn… tin tưởng rằng với những đóng góp nhỏ bé của mình các liên đội trên địa bàn xã sẽ góp phần cùng với các trường nâng cao chất lượng.