Liên Đội Tiểu học Nam Trân tổ chức tiết chào cờ theo chủ điểm ” Nhớ ơn thầy cô”

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của liên đội trường TH Nam Trân. Nhằm giáo dục cho đội viên- nhi đồng hiểu biết về truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Đồng thời tạo điều kiện để học sinh bày tỏ tình cảm của mình đối với thầy cô giáo nhân ngày 20-11, tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. thầy cô là những người đi gieo hạt, ươm mần xanh cho đời.Thầy cô là người đã không quản khó khăn vất vả để truyền thụ cho chúng em những tri thức, kiến thức, giúp cho chúng em rèn luyện trở thành “Con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ”.
Sáng ngày 13 tháng 11 năm 2017 liên đội trường Tiểu học Nam Trân tổ chức tiết chào cờ theo chủ điểm “ Nhớ ơn thầy cô” đến dự có anh Trương Minh Quốc- Bí thư xã đoàn- chủ tịch Hội đồng đội xã, cô Nguyễn Thị Hoa- Bí thư chi bộ- HT trường, cùng quý thầy cô giáo và các bạn học sinh.
IMG_4318
Nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội
Ngoài việc thực hiện tiết chào cờ theo nghi lễ của Đội chương trình còn được nghe thông qua ý nghĩa sự ra đời ngày Nhà giáo Việt Nam và lời tri ân của các bạn Đội viên- nhi đồng trong liên đội đến với thầy cô giáo của mình.
IMG_4322
Cô giáo Võ Thị Bé Xíu- CTCĐ trường thông qua ý nghĩa sự ra đời ngày Nhà giáo Việt Nam
IMG_4323
Bạn Đỗ Lê Nhật Linh- thay mặt cho 328 Đội viên- nhi đồng phát biểu cảm tưởng
Sau phần lễ là chương trình Vui hội học tập của các bạn khối lớp 5.
IMG_4329IMG_4332