Liên đội Tiểu học Nam Trân tổ chức ra mắt CLB phụ trách Sao

Nhằm giúp các em nắm được một số kiến thức kĩ năng hình thành các bước trong việc tổ chức điều hành sinh họat Sao nhi đồng và trong sinh hoạt tập thể. Đồng thời giúp cho các em phát huy năng khiếu cá nhân. Tạo cho các em có một sân chơi lành mạnh bổ ích có điều kiện giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác tổ chức điều hành hoạt động Sao nhi đồng nói riêng và kỹ năng công tác Đội nói chung.
IMG_2499
Văn nghệ chào mừng
Vào ngày 11/1/2017 liên đội trường Tiểu học Nam Trân tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Phụ trách Sao. Đến dự với chương trình có cô Nguyễn Thị Hoa – BTCB- HT trường cùng quý thầy cô giáo trong BGH, BCH Công đoàn, toàn thể HĐSP và tất cả Đội viên trong CLB.
IMG_2510
IMG_2519
Thông qua quy chế hoạt động và ra mắt CLB
Với tôn chỉ hoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện tham gia của các thành viên, dân chủ trong hoạt động, và quản lý tập trung và hoạt động theo sự tổ chức và điều hành của Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ, nhưng chịu sự quản lý, giám sát và quyết định trực tiếp của Ban Giám hiệu nhà trường đồng thời hoạt động của câu lạc bộ được xây dựng dựa trên sự đóng góp nội dung hoạt động của các thành viên và các nội dung hoạt động của câu lạc bộ được chọn lựa dựa trên một số tiêu chí:
+ Thu hút được đông đảo các thành viên tham gia.
+ Thúc đẩy được phong trào hoạt động Đội- Sao trong toàn liên đội
+ Nội dung mang tính vui nhộn, hấp dẫn, sinh động.
+ Không có ảnh hưởng xấu tới thuần phong mỹ tục, đạo đức, tư tưởng và lối sống của HS.
+ Khuyến khích các ý tưởng mới lạ về hình thức hoạt động.
Với hoạt động đầy thiết thực này, hy vong hoạt động Đội- Sao của liên đội ngày càng vững mạnh.
IMG_2528
Cô Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo
IMG_2534
Giao lưu tìm hiểu kiến thức Đội-Sao

Bài, ảnh Liên đội TH Nam Trân