LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC NAM TRÂN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ XXII.

Thực hiện chương trình công tác Đội, căn cứ hướng dẫn của Hội đồng Đội các cấp, căn cứ Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, lập thành tích chào mừng thành công Đại Hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam, được sự cho phép của Hội Đồng Đội huyện Đại Lộc, Chi bộ, BGH trường Tiểu học Nam Trân. Sáng ngày 11/10/2017 liên đội trường Tiểu học Nam Trân long trọng tổ chức Đại hội liên đội lần thứ XXII. Đến dự và chia vui cùng đại hội có Đ/c Nguyễn Thị Như Huỳnh- UVBTV huyện đoàn- Phó ct HĐĐ huyện, Đ/c Trương Minh Quốc bí thư xã đoàn- Chủ tịch Hội đồng Đội xã Đại Đồng; Chú Lê Văn Hạnh- Trưởng ban đại diện CMHS trường; Cô giáo Nguyễn Thị Hoa- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường cùng quý thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm trường và đại biểu Đội viên- Nhi đồng trường.
IMG_4147
Sinh hoạt truyền thống
IMG_4160
Đoàn chủ tịch
IMG_4156
Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội
Năm học 20176-2017, cùng với sự quan tâm của các cấp và lòng nhiệt huyết của đội viên nhi đồng trong toàn liên đội, liên đội đã hoàn thành xuất sắc Nghị quyết đề ra và vinh dự được Hội đồng đội huyện khen tặng liên đội xuất sắc dẫn đầu khối Tiểu học, đây là lần thứ 2 Liên đội có được vinh dự này( Năm học 2014-2015 ; năm học 2016-2017) . Đại hội cũng đã bầu 9 Đội viên tiêu biểu vào BCH Liên đội năm học 2017-2018, đây là những nhân tố tích cực đưa phong trào hoạt động của liên đội ngày càng vững mạnh.
Đại hội đã tiếp thu ý kiến của Anh Trương Minh Quốc, Cô giáo Nguyễn Thị Hoa với mục đích góp ý và mong muốn BCH liên đội với lòng nhiệt huyết và sự quyết tâm cùng với toàn liên đội tiếp tục duy trì tốt hoạt động tại liên đội và giữ vững danh hiệu liên đội xuất sắc, tăng cường có hiệu quả các hoạt động hội thi cấp huyện.
IMG_4186
IMG_4203
Đ/c Trương Minh Quốc và cô giáo Nguyễn Thị Hoa phát biểu trong đại hội
Với khí thế phấn khởi của đại hội và lòng nhiệt huyết của BCH liên đội mới, tin tưởng năm học này liên đội sẽ hoàn thành nhiệm vụ mà Nghi quyết đã đề ra.